Hyun Bin

หนุ่มฮ็อตไฟแรง ดีกรีแรง พรุ่งปรี๊ดสุดๆ มาตั้งแต่ปลายปี 2019 จนถึงปีใหม่ 2020 คงไม่ใช่ใครที่ไหน ถ้าไม่ใช่หนุ่มที่ได้รับฉายา “สามีสมบัติของชาติ” นั่นคือ “ฮยอนบิน” หรือมีชื่อจริงว่า “คิมแทพยอง” เกิดเมื่อวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2525 จากซีรีส์ร้อนแรง Crash Landing on You ที่กำลังออกอากาศทาง Netflix ในขณะนี้   

แค่ซีรีส์เรื่องนี้เปิดตัวในตอนแรก ก็ได้รับกระแสนิยมอย่างล้นหลาม เรียกว่าคอซีรีส์พากันติดหนึบตั้งแต่ตอนแรกเลยทีเดียว ด้วยพล็อตที่แปลกใหม่ และเคมีเข้ากั๊น เข้ากันกับสาวซอนเยจิน แบบดูไปจิกหมอนไป แต่ทว่าไม่ได้มีเพียงซีรีส์เรื่องนี้เรื่องเดียวเท่านั้น ที่หนุ่มฮยอนบินขโมยหัวใจสาวๆ ไป ยังมีทั้งหนังและซีรีส์อีกหลายเรื่องที่หนุ่มคนนี้สร้างปรากฏการณ์โกยเรตติ้งเรียกความนิยมจากสาวๆ  ไปได้ไม่น้อย  

มาตามดูกับเว็บคอหนังกันว่า ผลงานซีรีส์เรื่องไหนของ “ฮยอนบิน” ที่คุณยังไม่ได้ดู และมีเรื่องไหนน่าดูบ้าง มาดูกันเลยจ้า

My Name is Kim Sam Soon ฉันนี่แหละ คิม ซัม ซุน (2005)

Hyun Bin

Snow Queen ลิขิตรัก ละลายใจ (2006)

Hyun Bin

Secret Garden เสกฉันให้เป็นเธอ (2010)

Hyun Bin

Hyde Jekyll and I รักสามเส้าเรา 2 คน (2015)

Hyun Bin

Confidential Assignment คู่จารชน คนอึนมึน (2017)

Hyun Bin

The Swindlers (2017)

Hyun Bin

Memories Of The Alhambra (2018)

Hyun Bin

The Negotiation เกมเดิมพันชีวิต (2018)

Hyun Bin

Rampant (Chang-gwol) นครนรกซอมบี้คลั่ง (2018)

Hyun Bin

Crash Landing on You รักปักหมุดฉุกเฉิน (2019)

Hyun Bin

ไม่ใช่เพราะแค่ความหล่อเหลาและความเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทที่มาดึงดูดใจให้สาวๆ เทคะแนนให้เท่านั้น แต่หนุ่ม “ฮยอน” บินยังมีด้านอื่นๆ ที่เป็นเสน่ห์เฉพาะตัวที่เป็นตัวช่วยในการโกยเรตติ้งด้วย อย่างความสามารถด้านการศึกษา ที่เขาจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยจุงอัง สาขาเอกการละครศึกษา ด้วยผลการเรียนดีเด่น เกียรตินิยมอันดับ 1 และหุ่นกับความสูงที่โดดเด่น 184 เซนติเมตร ที่ไม่ว่าจะรับบทบาทแบบไหน ก็เข้ากับทุกบทบาทได้อย่างลงตัว ทั้งยังเป็นนักกีฬาตัวยัง เมื่อมีเวลาว่าง เขาก็ออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอ ที่สำคัญเอกลักษณ์ประจำที่เมื่อเห็นทีไร ก็ต้องยิ้มตามเสมอ นั่นคือรอยยิ้มกับลักยิ้มชวนฝัน ยิ้มทีเล่นเอาหัวใจสาวๆ เต้นไม่เป็นจังหวะกันเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง